Nhận xét

Trang web giúp mình khá nhiều trong luyện Toeic, web chỉ dẫn rất cụ thể, dễ hiểu đặc biệt là CSKH rất ok, cho 5 sao vì mình rất hài lòng và nhận thấy rất hiệu quả

dang minh
dang minh
3 năm trước

Sau 3 tháng ôn tập tại website, tôi đã đạt được 820 điểm khi đi thi thật tế. Với kết quả này, tôi không thể hài lòng hơn. Xin cám ơn website, và hi vọng rằng các bạn sẽ ngày càng phát triễn.

HungPhuong
HungPhuong
4 năm trước

rất tuyệt vời,cảm ơn tập thể admin rất nhiều

676635535862879
676635535862879
2 năm trước

Nhờ tienganhonline.org mà mình đã đạt được toeic 825. Dù không cao như mong đợi nhưng đó cũng là một kết quả tốt khi mà mình chỉ luyện tập ở nhà qua tienganhonline. Tienganhonline đã cung cấp cho mình khá nhiều loại bài tập và kiến thức chuyên sâu từng phần. Phần chú giải cũng rất dễ hiểu và có tâm. Trong quá trình học qua đây, mình cảm thấy như được tiếp thêm động lực để học tiêng anh. Sẽ giới thiệu cho bạn bè, anh chị mình cùng học.

Hoàng Trâmm
Hoàng Trâmm
3 năm trước

Mình đã đạt được 940 điểm TOEIC toàn bộ là nhờ vào bộ đề thi khủng của website (mình chỉ ôn trên trang web và không hề đến bất kỳ trung tâm nào thêm). Xin gửi lời cám ơn chân thành đến website và mong rằng các bạn sẽ hoàn thiện bộ đề hơn nữa để giúp nhiều bạn đạt điểm cao trong kỳ thi TOEIC.

minhle
minhle
4 năm trước

Khi nghe lại bài nghe hơi bị mất thời gian do phải nghe đọc xong câu hỏi 1 lần nữa

Tram Tran
Tram Tran
3 năm trước

good job

Trần Hòa
Trần Hòa
3 năm trước

Chương trình rất thú vị và cảm giác khi học có thể tiêp thu rất nhanh và bài tập kèm theo vô cùng hiệu quả

ĐHCN/SVHT - Phạm Thị Mỹ Hằng
ĐHCN/SVHT - Phạm Thị Mỹ Hằng
3 năm trước

550 điểm không phải là cao, nhưng đạt được trong 2 tuần từ căn bản là ấn tượng.

Em thì đã lâu không học qua lớp tiếng anh nào cả, bỏ bê từ khi học xong 12 đến giờ là cuối năm 4 sinh viên, theo ngành luật nên không sử dụng tiếng anh trong học tập.

Thời gian e học đến lúc đi thi khoảng gần 2 tuần (không hẳn là ngày nào cũng học). Em được 550, dư xét tốt nghiệp, mục tiêu ôn thi của em chỉ 450 thôi. Và tuy kết quả không cao với nhiều người nhưng cũng là bất ngờ cho em khi thời gian ôn thi ngắn ngủi như vậy.

Ngo Hoang Bich Nhu
Ngo Hoang Bich Nhu
5 năm trước
TRAN THANH THAO
TRAN THANH THAO
2 năm trước
Bảng xếp hạng TOEIC