Quy định - điều khoản

Vui lòng đọc kỹ “Thỏa Thuận Sử Dụng” (“Thỏa Thuận”) trước khi bắt đầu sử dụng các dịch vụ của website.  Khi hoàn tất quá trình đăng ký, bạn đã chấp thuận và đồng ý bị ràng buộc bởi các quy định và điều kiện trong Thỏa Thuận này. Trong trường hợp bạn không đồng ý với bất kỳ điều khoản sử dụng nào trong Thỏa Thuận (ở phiên bản này và các phiên bản cập nhật trong tương lai), vui lòng không đăng ký hoặc hũy bỏ tài khoản đã đăng ký.

1. Giới thiệu website

Website là tài nguyên trực tuyến cung cấp khóa học luyện thi TOEIC 550+ có cam kết đầu ra bởi cấu trúc chương trình học được viết một cách khoa học, áp dụng phương pháp đào tạo hiện đại, và có ngân hàng câu hỏi luôn được cập nhật theo đề thi mới nhất. Người dùng có thể đăng ký tài khoản học miễn phí hoặc trả phí với các quyền lợi cơ bản khác nhau.

2. Quyền sở hữu

Nội dung các bài học thuộc quyền sở hữu của website. Người dùng có thể sao chép nhưng phải ghi trích nguồn.

3. Người dùng, tài khoản, và bảo mật

Người dùng là các đối tượng trưởng thành và có nhu cầu sử dụng website. Để sử dụng, người dùng phải tạo Tài khoản và cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin theo yêu cầu của website. Tài khoản thuộc sở hữu cá nhân và người dùng phải có trách nhiệm bảo vệ tài khoản. Website sẽ không chịu trách nhiệm các hậu quả gây ra bởi việc mất tài khoản do chính người dùng gây ra.

4. Học phí và loại tài khoản

Khi sử dụng website, người dùng có thể sử dụng miễn phí nhưng bị hạn chế một số tính năng, hoặc trả phí để sử dụng đầy đủ tính năng.

Khi sử dụng hình thức trả phí, người dùng có thể chọn lựa các hình thức “Chuẩn”, “Vàng”, hoặc “Kim cương” với các điều kiện và chính sách khác nhau.

5. Chính sách hoàn tiền

Chính sách hoàn tiền là thể hiện sự cam kết đào tạo đúng chất lượng đã đề ra của website. Chính sách hoàn tiền chỉ được áp dụng cho gói “Vàng” và “Kim cương” (hoặc các gói khác có ghi chú trước khi người dùng thanh toán).

Để được áp dụng chính sách hoàn tiền, người dùng phải:

  1. Hoàn tất toàn bộ khóa học, được thể hiện bằng các dấu “” màu xanh;
  2. Thi TOEIC trong vòng 1 tháng sau khi hoàn tất khóa học; và
  3. Gởi bảng điểm copy về cho website theo địa chỉ hotro@tienganhonline.org.

Sau khi hoàn tất 3 yêu cầu trên, nếu người dùng không đạt TOEIC 550, người dùng sẽ được hoàn 100% học phí đã đóng (sau khi đã trừ đi phí chuyển ngân hàng). Trong trường hợp người dùng mua nhiều khóa học liên tiếp, website chỉ hoàn tiền theo đúng khóa học gần nhất (sau khi đã trừ đi phí chuyển ngân hàng).

6. Thanh toán

Người dùng có thể chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng PayPal. Khi chuyển khoản, vui lòng ghi chú thông tin username, email, hoặc điện thoại.

Khi người dùng thanh toán bằng chuyển khoản, website sẽ kích hoạt tài khoản của người dùng trong vòng 1 ngày làm việc sau khi website nhận được học phí.

7. Cập nhật Thỏa thuận

Website được phép thay đổi và/hoặc cập nhật Thỏa thuận theo từng tình hình cụ thể ở các thời điểm cụ thể.

8. Liên lạc

Mọi sự thắc mắc và nhu cầu hỗ trợ, vui lòng liên lạc với website theo điện thoại: 0902-694-720.